Những khoảnh khắc thi thử “Kiểm tra chức danh năm 2011” tại MBBank

19/06/2012

Ngày 16/10 vừa qua, gần 300 chuyên viên MB theo 11 nhóm chức danh tại khu vực Hà nội đã tham gia thi thử, nhằm mục đích chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi chính thức trên toàn hệ thống dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 12 và 13/ 11. Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp trực tuyến Toàn Cầu tự hào là đơn vị xây dựng và triển khai phần mềm đăng ký tuyển dụng trực tuyến và tổ chức thi cho MBBank.

Mặc dù chỉ là cuộc thi thử nhưng Ban tổ chức và các thí sinh đều có sự chuẩn bị khá tốt trước khi bước vào cuộc thi. Hầu hết các thí sinh đều có cảm giác chung là hồi hộp khi trở thành những thí sinh đầu tiên cho kỳ thi kiểm tra chức danh năm nay. Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Hà – chuyên viên hỗ hợ QHKH – MB Điện Biên Phủ chia sẻ “Tôi rất hồi hộp khi bước vào thi vì không biết đề thi bao gồm những nội dung gì, có nội dung nào mình chưa biết tới không”.

Cùng suy nghĩ với chị Hà, thí sinh Lê Thanh Hợp – chuyên viên phát triển thẻ - MB Long Biên cho biết : “Cảm nhận của em trước giờ thi có đôi chút hồi hộp, tuy nhiên đây là một cơ hội tốt cho em kiểm tra lại kiến thức nhằm hoàn thiện bản thân và phục vụ cho công việc của mình tại chi nhánh ngày càng tốt hơn”.

Đánh giá về cuộc thi, hầu hết các thí sinh đều cho rằng đề thi vừa sức, không quá đánh đố, ôn kỹ thì sẽ làm được, thời gian làm bài hợp lý, bên cạnh đó, hình thức thi online nhanh gọn, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Hãy cùng chia sẻ những hình ảnh mới nhất của cuộc thi thử nhé:

Giây phút đầu tiên làm quen với máy tính và phần mềm thi online

Bà Trần Thị Bảo Quế - Giám đốc nhân sự phát biểu trước giờ G

Cận cảnh bài thi của thí sinh

Đăm chiêu suy nghĩ

Giám thị và các chuyên viên IT hướng dẫn tận tình cho thí sinh